Vị trí hình thành nám mách bạn điều gì?

Nám da luôn là chủ đề được đông đảo các chủ Spa quan tâm, tìm hiểu những phương pháp trị liệu Nám, những vị trí xuất hiện Nám có ý nghĩa riêng biệt cho từng vị trí,  vậy vị trí hình thành nám mách cho bạn biết điều gì ? Dưới đây Mod Lê Thanh Hiền chia sẻ trực tiếp đến bạn những điều cần biết về vị trí hình thành Nám. 

Ở mỗi khóa huấn luyện BẢN ĐỒ TRỊ NÁM, Hiền luôn nhấn mạnh rất kỹ học phần này.
Đã bao giờ khi tư vấn bạn hỏi khách những câu hỏi như:

– Chị thường xuyên bị thiếu ngủ à?
– Chị đã từng trải qua giai đoạn stress về tiền bạc phải không?
– Chị có đang điều trị bệnh về gan thận không?

Còn nhớ, ngày mới vào nghề, kinh nghiệm chưa có nhiều, các khóa học chuyên môn thường dừng lại ở lý thuyết về định nghĩa, cơ chế: tàn nhang là …, nám mảng là … Chẳng ai dạy cho mình biết làm thế nào để nhìn vào vị trí hay màu sắc hình thành của nám chẩn đoán bệnh lý bên trong của khách hàng, vì nhiều người giấu, họ chẳng mấy khi khai thật với chủ spa họ đang hay đã điều trị bệnh lý gì cho đến khi chị em mình khéo léo khai thác được nhớ kiến thức mình có.
Ngày ấy còn non nớt, thấy nám là nhận, chưa khai thác đầy đủ thông tin khách hàng đã lao vào xử lý nám, bóc tách xong nám lại càng nặng hơn, 2-3 lần sau vẫn không hề tiến triển, khách nản, mình hoảng.. Đó là 1 trong những thời điểm Hiền rất muốn bỏ nghề. 

Vị trí hình thành Nám

Nhưng có 1 lần vô tình trò chuyện Hiền mới biết chị đang điều trị u gan, không còn cách nào khác Hiền phải xin kết thúc liệu trình sớm, chấp nhận đền tiền cho khách hàng này và may mắn là được khách hàng hiểu, thông cảm sau khi mà Hiền phân tích vấn đề.

Từ bài học đó, Hiền bắt tay ngay vào việc nghiên cứu các tài liệu, quan sát thu thập trên lâm sàng dựa trên kinh nghiệm của mình trong suốt 4 năm ăn ngủ với nám, đã đúc kết được 1 BẢN ĐỒ TRỊ NÁM dựa trên vị trí hình thành!!
Bạn đã sẵn sàng chứ? Hãy lấy giấy bút ra và vẽ cho mình 1 gương mặt tròn xoe xinh xắn, có đầy đủ các bộ phận nhé!

Vị trí hình thành nám này chính xác đối với nám mảng có màu nâu cafe liên kết như các đám mây tạo thành. Về cơ bản nám thường xuất hiện ở những vị trí kèm theo nguyên nhân tương ứng sau:
Đối với mỗi vị trí này gợi mở ra cho bạn nguyên nhân hình thành nám, hình thành bộ câu hỏi tư vấn liệu trình.
Ví dụ: nám xuất hiện ở vùng dưới mắt là nám sau sinh. Đa số phụ nữ sau sinh đẻ xuất hiện nám ở vùng này.
Đặc điểm liên kết rời rạc nên trong 1 số trường hợp nám mới bạn peel nông trên bề mặt đã có thể xử lý được.

Từ đây hình thành câu hỏi: chị sinh mấy bé rồi? Từ khi mang thai chị đã bắt đầu thấy xuất hiện và ngày càng đậm lên sau sinh….
Nám ria mép là do bệnh phụ khoa, chức năng buồng trứng suy yếu, kinh nguyệt không đều. Đặc điểm nám ở vùng này nằm ở vùng cơ hoạt động thường xuyên nên khi làm kỹ thuật thường bong sớm hơn các vùng khác, dễ bị tăng sắc tố.
Tương tự như vậy đối với các vị trí khác như vùng trán, vùng huyệt cười, quanh miệng …

Những điều Hiền chia sẻ ở trên là những kinh nghiệm cá nhân đúc kết và học tập được trong quá trình gần 5 năm làm nghề.
Bạn hãy đọc kỹ bài viết, chắt lọc thông tin phù hợp với mình…. Những điều mình viết ở trên, có thể có nhiều người vào phán xét đúng sai… Nhưng với Hiền, Hiền nghĩ nó là sự PHÙ HỢP.
Vì Hiền tin rằng nếu bạn mang kiến thức này áp dụng vào tư vấn chốt sale thì đảm bảo bạn sẽ “bắn trúng tim đen” khiến khách hàng nghe bạn răm rắp …

Hay khi bạn vận dụng để CHỮA TRỊ LÀN DA BỊ NÁM cho khách hàng, thì nó là một trong những yếu tố trợ thủ đắc lực để lên phác đồ triệt tiêu nám hạn chế rủi ro và đưa lại hiệu quả tối ưu nhất!

Thẻ:

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!