EZB là tập đoàn nghiên cứu sinh học công nghệ enzyme tinh khiết ứng dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm đứng đầu trên thế giới. Công nghệ enzyme đưa các protein THIẾT YẾU CỦA SỰ SỐNG vào cải tạo tổ chức làn da và sức khỏe, vá lại các lỗ hổng trong DNA, giúp sửa chữa và chữa lành từng tế bào.
Tập đoàn EZB được thành lập và tổ chức nghiên cứu từ cuối thế kỷ 20 với những phát hiện to lớn trong ngành dược phẩm và dược mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của tập đoàn đều được sản xuất đúng quy chuẩn tại các nhà máy hàng đầu thế giới đạt tiêu chuẩn CGMP. Với sứ mệnh CỨU TINH LÀN DA, tập đoàn EZB đi tiên phong trong việc tìm ra nhân tố ENZYME quan trọng giúp cơ thể trẻ hóa từng tế bào.
EZB sở hữu 2 dòng sản phẩm chính là EZB Clinical và EZB melasma: Dòng EZB Clinical được bào chế để cứu giúp những làn da thô sần, nhăn nheo, già cỗi, đặc biệt là để CẤP CỨU những ca CĂNG BÓNG HỎNG đưa làn da hấp hối trở nên CĂNG MỌNG và tươi trẻ. Dòng EZB melasma được sinh ra với sứ mệnh đặc biệt dành riêng cho làn da Đông Nam Á. Nhận thấy phụ nữ Đông Nam Á ngày càng có nhiều trường hợp TRỊ NÁM NÁT MẶT, làn da trở nên mỏng, yếu, giãn mao mạch thậm chí mất sạch sắc tố và loang lổ không thể cứu chữa.
 

 Với công nghệ ENZYME tinh khiết, dòng EZB melasma sẽ vá lại các lỗ hổng trong DNA bị TÀN PHÁ nặng nề trong những lần TRỊ NÁM THÔ BẠO trước đó, đưa những làn da MẤT SẮC TỐ, loang lổ trở nên khỏe, sáng bóng. EZB là cứu tinh cho những làn da của phụ nữ Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da hiện tại vì các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành của EZB Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn suốt 24 giờ, kê toa cho bạn theo từng giai đoạn riêng biệt để đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn có thể mua sản phẩm EZB chính hãng tại EZB Việt Nam (ezb.vn), đây là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm EZB, giúp bạn có thể mua với mức giá chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. EZB Việt Nam luôn cập nhập sản phẩm và thông tin mới nhất từ VIỆN NGHIÊN CỨU sinh học của tập đoàn EZB để mang những gì phù hợp nhất đến với làn da của bạn.